Dự án Đại Kim Định Công mở rộng – cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Đây là dự án BT do CĐT chịu trách nhiệm làm tuyến đường Vành Đai 2.5 – Kim Đồng kéo dài từ Giải Phóng đến Đầm Hồng độ dài đường 2,06 km.

Lễ khởi công dự án vành đai 2,5 và Dự án Đại Kim – Định Công Mở rộng

Năm 2002 với chủ trương làm tuyến đường Vành Đai 2,5 từ đê sông Hồng –> Lĩnh Nam –> Tân Mai –> Kim Đồng –> Đầm Hồng –> Phố Hoàng Đạo Thúy –> Trung Kính –> Hoàng Quốc Việt. Hiện nay đoạn đường trên đã làm xong, chỉ còn đoạn đấu nối từ Giải Phóng đến Hoàng Đạo Thúy, đây là tuyến đường huyết mạch với mục tiêu giảm tải ách tắc giao thông nên đang gấp rút triển khai.

Năm 2005 TP. Hà Nội công bố bản quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1: 500 dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công mở rộng.

Quy Hoạch 1/500 Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công

Năm 2007 – 2009 CĐT có kêu gọi góp vốn trên chính khu dự án được giao để có chi phí chuẩn bị công tác chứng minh năng lực và lập kế hoạch dự án.

Sau rất nhiều khó khăn của thị trường BĐS thời điểm 2010 – 2013 hầu hết các dự án BĐS đều nằm im do vấn đề nợ xấu và Hàng tồn kho. Cho mãi tới tháng 7/2013 mới chính thức phê duyệt giấy chứng nhận đầu tư cho tập đoàn Hoàng Hà và công ty Phát Triển Nhà Hà Nội HUD.

Đến tháng 1/2014 CĐT mới chính thức ký hợp đồng biệt thự với sở giao thông vận tải Hà Nội. Tại thời điểm trên dự án mới chính thức đầy đủ pháp lý để khởi công.

Tháng 3/2014 chủ ĐT đã làm lễ khởi công dự án tuy nhiên gặp một số vấn đề về công tác giải phóng mặt bằng nên chủ ĐT đang cùng với thành phố phối hợp giải quyết vướng mắc.

Tháng 2/2015 ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng thành phố chủ trì phối hợp với các sở tháo gỡ khó khăn liên quan giải phóng mặt bằng.

Tháng 3/2015 ban chỉ đạo tập trung lên phương án bồi thường, lên kế hoạch triển khai giải phóng mặt bằng.

Đến cuối tháng 11/2015 các bên liên quan đã thống nhất phương án và có quyết định phương án đền bù, giao cho chủ đầu tư thực hiện gấp rút việc triển khai để đảm bảo tiến độ dự án chậm nhất quý 2/2016 phải giải phóng xong đoạn ngõ 192 ra sông Lừ.

Giải phóng mặt bằng dự án Đại Kim – Định Công mở rộng

Về công tác giải phóng mặt bằng không quá phức tạp như những dự án khác vì khu vực chủ yếu là đất nông nghiệp, đất 5%, đất lấn chiếm, đất xây nhà tạm, nên khi có quyết định chắc chắn công tác giải phóng mặt bằng sẽ triển khai rất nhanh.

Trong khi chờ đợi quyết định phương án đền bù chính thức thì chủ đầu tư đã triển khai làm cầu bắc qua sông Lừ. Qua đó rất nhiều nhà ĐT nắm chắc thông tin dự án, tìm hiểu rõ về pháp lý, nên đã mạnh dạn đầu tư dự án và đã mang lại lợi nhuận khá cao, năm 2008 giá giao dịch chỉ 11 triệu/m2, năm 2013 – 2014 giá giao dịch là 33 – 35 triệu/m2, nhưng sang năm 2015 hầu hết giá được đẩy lên 42 – 44 triệu/m2.

Khi có quyết định phương án đền bù và giải phóng mặt bằng thì giá sẽ còn đẩy lên cứ đầu tư là lãi, chưa thấy trường hợp đầu tư mà bán lỗ, có thể nói đây là dự án vàng mang lại tỷ suất sinh lời rất cao, chắc chắn năm 2016 sẽ là dự án hot nhất trong khu vực nội thành, chỉ cần đóng 30 – 50% giá trị hợp đồng.

Nguồn: https://daikimdinhconghn.blogspot.com/

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.


(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Vì sao giá nhà cao?

24/03/2023 214 lượt xem
Xem tiếp