Nơi ở đáng mơ ước – Khu đô thị Đại Kim Định Công

Năm 2020, khi cả thể giới chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, cũng là thời điểm đón đầu làn sóng đầu tư mới, để dòng tiền tại nơi an toàn có mức sinh lời ổn định thì chỉ có thể là đầu tư vào đất nền, Liền Kề hay là Shophouse. Vừa có thể giữ tiền khỏi mất giá khi lạm phát có thể leo thang lại vừa có khả năng sinh lời bằng cách cho thuê, tạo dòng tiền đều. Dự án Đại Kim Định công mở rộng là sự lựa chọn không thể bỏ qua tại thời điểm này.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG?

  1. Hiện tại, khung giá đất mới áp dụng cho giai đoạn 2020-2024, có mức điều chỉnh tăng khoảng 20% so với giai đoạn 2015-2019. Khung giá đất mới được áp dụng trên toàn quốc sẽ tác động đến thị trường Bất động sản.
  2. Dự án Đại Kim Định công mở rộng 109ha là dự án BT đầu tư xây dựng đường Vành Đai 2,5 đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A độ dài 2,06km tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ và được đối ứng dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công mở rộng. Hiện dự án đã có quy hoạch chi tiết 1:500 của TP Hà Nội, đã công bố dự án trên Quận/Phường, Đã tiến hành cắm mốc giới chi tiết xong, chuẩn bị đền bù GPMB. Dự án BT đường Vành Đai 2.5 đoạn Đầm Hồng – Quốc Lộ 1A cuối năm 2020 sẽ thông ra Kim Đồng – Giải Phóng.

Dự án Đại Kim Định Công Mở rộng

3. Dự Án Đại Kim Định Công Mở Rộng 109ha có vị trí trung tâm sầm uất, bao quanh hồ Định Công – Hồ tự nhiên rộng 19ha, gần các bệnh viện, trường học, bến xe lớn thuận tiện cho việc di chuyến.

4. Dự Án Đại Kim Định Công Mở Rộng 109ha nằm ven theo đường vành đai 2.5. Đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Sau khi đường Vành Đai 2,5 và đường Tôn Thất Tùng kéo dài hoàn thành thì Khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị mới vô cùng sầm uất và hiện đại. Không những thế, Đường vành đai 2,5 thông ra tới Giải Phóng thì chắc chắn giá đất trong khu vực này chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn nữa. Khu vực Định Công đang thay đổi từng ngày từng giờ. Dự án Đại Kim Định Công sẽ là TÂM ĐIỂM NÓNG NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI trong năm 2020.

5. Thành phố chuẩn bị công tác cưỡng chế để thúc đẩy nhanh dự án kịp tiến độ san lấp mặt bằng cam kết năm 2021 giao đất.

6. Đây là dự án có giấy tờ pháp lý rõ ràng:

– Hợp đồng BT ký đầu năm 2014. Dự án đường vành đai 2.5 chính thức khởi công vào 03/2014. Hiện tại Chủ đầu tư là Công ty Hoàng Hà đã hoàn thành 75% đoạn đường, phần còn lại TP. Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ GPMB, quyết tâm cuối năm 2020 là thông đường ra Giải Phóng.

– Ngày 26/11/2018 có Quyết định phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết 1/500.

– Đã công bố chính thức tại UBND Quận Hoàng Mai vào ngày 25/01/2019 ; Tại UBND Phường Đại Kim vào đầu tháng 4/2019 ; Tại UBND Phường Định Công vào tháng 5/2019. Hiện tại dự án đã cắm xong mốc giới ngoài thực địa và đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai.

Với các thông tin về vị trí, pháp lý rõ ràng, thực sự dự án Đại Kim Định công mở rộng chính là cơ hội đầu tư an toàn có một không hai cho các nhà đầu tư biết năm bắt cơ hội.

 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.


(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Vì sao giá nhà cao?

24/03/2023 228 lượt xem
Xem tiếp