Tổng quan về khách sạn mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Khách sạn mạ vàng đầu tiên trên thế giới có tên gọi là khách sạn Dolce Hà Nội Golden Lake. Khách sạn sở hữu một vị trí đắc địa nằm bên cạnh hồ Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội được coi là khách sạn mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Chủ sở hữu của khách sạn này cho biết, họ đã bất chấp sự khó khăn của ngành du lịch trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại, chắc chắn nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi để khách du lịch tận hưởng cảm giác sang trọng và quý phái. Sẽ rất đáng so với những gì mà khách hàng đã bỏ ra.

Tổng chi phí để xây dựng khách sạn Dolce Hà Nội Golden Lake lên tới 200 triệu USD. Hầu hết các vật dụng đồ dùng trong khách sạn như dao, kéo, cốc, vòi sen hay thậm chí là cả những dãy hành lang, hồ bơi đều được bọc bởi một lớp mạ vàng 24 cara. Toàn bộ đều được bao phủ bởi một màu vàng rất sang trọng và bắt mắt.

Xem thêm: Những điểm nổi bật của dự án Đại Kim Định Công

Mặc dù mức giá cho một đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Dolce Hà Nội Golden Lake lên đến 250 USD, đây là mức giá không hề rẻ một xíu nào, phải nói là những người có thu nhập trung bình cũng rất đắn đo khi đứng trước mức giá ngất ngưởng ngày. Thế nhưng đối với những người giàu có và thích tận hưởng cảm giác sang trọng thì mức giá này hoàn toàn chấp nhận được.

Ông Nguyễn Hữu Đường, chủ tịch tập đoàn Hòa Bình, đơn vị sở hữu khách sạn Dolce Hà Nội Golden Lake cho biết thật sự khách sạn này rất muốn đem đến cho khách hàng cảm giác giàu có và lịch sự.

Khách sạn mạ vàng, rạng danh bất động sản Việt Nam

Tại sao nói khách sạn mạ vàng này làm rạng danh bất động sản Việt Nam? Thật ra khách sạn mạ vàng này không chỉ là vật trang trí để mà sâu bên trong nó, khách sạn còn sở hữu một hồ bơi với tầm nhìn từ trên cao xuống hướng ra thành phố. Ngoài ra, các bữa ăn tại đây có thể được pha trộn thêm những chất liệu đặc biệt từ vàng.

Cho đến thời điểm hiện tại, bất cứ vị khách nào đến với khách sạn đều tỏ vẻ rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Khách sạn hiện cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt, nơi đây chính là điểm đến sáng giá cho các du khách muốn tận hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý, muốn ôm trọn chuyến đi của mình với những điều tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư của khách sạn này cũng đã tìm những nguồn cung cấp mạ vàng trong nước. Điều này giúp giảm chi phí xây dựng được một cách đáng kể. Tập đoàn của chủ khách sạn này sở hữu những nhà máy có thể thiết kế đồ mạ vàng, vì vậy chi phí nguyên vật liệu và đồ nội thất là khá rẻ.

Hiện tại, Việt Nam là một trong số ít quốc gia trên thế giới có thể kiểm soát được đại dịch Covid-19 một cách hiệu quả. Vì vậy, đa số các nhóm ngành nghề tại Việt Nam đã được phép hoạt động lại kể từ tháng 5 vừa qua, trong đó bao gồm cả ngành du lịch.

Thế nhưng việc hạn chế du khách nước ngoài đã khiến cho ngành khách sạn, du lịch gặp khá nhiều khó khăn. Vậy nên dự kiến khách sạn mạ vàng này, bộ mặt của giới bất động sản này sẽ được tập trung và phát triển nhiều hơn nữa vào năm 2021 sắp tới.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.


(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Vì sao giá nhà cao?

24/03/2023 228 lượt xem
Xem tiếp