Top 15 trường mầm non tốt nhất quanh khu vực Khu đô Thị Đại Kim- Định Công mở rộng

1. Trường mầm non Học Viện Hoàng Gia – KĐT Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.050.000 đ – 3.000.000 đ
Địa chỉ: Lô 19 C16 Khu Đô Thị Định Công,Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mầm non song ngữ Học Viện Hoàng Gia áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia and Montessori Kindercare hướng trẻ tới kỹ năng tương tác Tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 với lớp song ngữ – thời lượng 5 buổi/tuần cùng các hoạt động thường nhật với 100% giáo viên bản ngữ. Nhà trường luôn chú trọng các hoạt động kết nối cộng đồng, tổ chức các trải nghiệm phong phú trong ngày và các trải nghiệm thực tế dành cho cả ba mẹ và trẻ thông qua các Workshop với sự chia sẻ của các chuyên gia giáo dục và các diễn giả có uy tín. Ngoài ra các bạn nhỏ của trường mầm non song ngữ Học Viện Hoàng Gia còn được tham gia các lâu lạc bộ phát triển các khả năng tư duy cũng như khơi gợi các tiềm năng sẵn.

2. Trường mầm non Giang Sơn – KĐT Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.650.000 đ
Địa chỉ: A2 lô 13 khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Giang Sơn áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

3. Trường mầm non Bình Minh – Khu ĐTM Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 20 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.000.000 đ – 2.200.000 đ
Địa chỉ: Lô NT1, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Bình Minh – Khu ĐTM Định Công thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo kết hợp phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Chương trình học rất chú trọng thực hành, tạo cơ hội tối đa cho trẻ trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh, khơi dậy trí tò mò, phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, phát triển nhận thức, ngôn ngữ và đặc biệt dần hình thành cá tính riêng.

4. Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công – C23 Lô 20

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 0 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.400.000 đ – 1.500.000 đ
Địa chỉ: C23, Lô 20, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Sơn Ca Định Công – C23 – Lô 20 thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng SPMGTW, ĐH Ngoại ngữ. Chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ.

5. Trường mầm non tư thục Thăng Long – Hoàng Mai

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.000.000 đ – 1.400.000 đ
Địa chỉ: Số 252 phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mầm non Thăng Long được thành lập năm 2015 , với tiêu chí “ Tất cả về tương lai con e chúng ta” . Mầm non Thăng Long sở hữu không gian vui chơ và học tập thoáng, gần gũi vơi thiên nhiên với sân chơi trong nhà và ngoài sân rộng rãi với diện tích trường 200m2. Không gian học tập lý tưởng cho các lứa tuổi, các phòng được thiết kế hiện đại, thoáng mát , tạo ra không gian lý tưởng cho trẻ.

6. Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.000.000 đ
Địa chỉ: Số 3C Ngõ 197 Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Định Công thành lập với mục tiêu mang đến cho trẻ môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.Trường mầm non Hoa Hướng Dương áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục mới nhằm bồi dưỡng cho trẻ sự sáng tạo vững chắc, khỏe đẹp, thông minh trí tuệ, tính cách phẩm chất ưu tú, có hứng thú rộng rãi, có biểu hiện sở trường đặc biệt ở một lĩnh vực nào đó

7. Trường mầm non Bút Chì Màu – KĐT Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.400.000 đ
Địa chỉ: B17 Lô11 khu đô thị mới Định Công, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Trường mầm non Bút Chì Màu – KĐT Định Công là nơi nuôi dưỡng yêu thương, giúp trẻ phát triển vận động và tình yêu thương gia đình, ông bà, cha mẹ, biết thêm nhiều kỹ năng sống để dần hình thành một tư cách công dân xã hội.Trường mầm non Bút Chì Màu áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống chuẩn của Bộ Giáo dục và Đạo tạo nhằm giúp trẻ em từ 1 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ những nền tảng vững chắc để bước vào các cấp học tiếp theo. Bên cạnh đó, trẻ còn được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và các môn học kỹ năng, năng khiếu ngay từ lứa tuổi nhỏ nhất.

8. Trường mầm non Hoàng Gia – Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.000.000 đ – 2.800.000 đ
Địa chỉ: Lô 19, C16, KĐT Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hoàng Gia School – Định Công là hệ thống trường học Khách sạn mầm non hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế. Chương trình đào tạo sẽ bao gồm: Theo chuẩn giáo dục Mầm non và Chương trình riêng của Hoàng Gia. Chương trình tiếng Anh song ngữ: giáo viên nước ngoài và giáo viên trong nước, phát âm chuẩn kết hợp công nghệ tiên tiến từ internet, phòng chiếu phim, vi tính (giáo viên nước ngoài phụ trách lớp 1/6 buổi chiều trong tuần).Đội ngũ giáo viên của Hoàng Gia School – Định Công là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, được nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng thường xuyên để luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu những phương pháp chăm sóc, dạy dỗ mới nhất.

9. Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công – B3 Lô 18

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 0 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.000.000 đ – 2.300.000 đ
Địa chỉ: B3, Lô 18, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Sơn Ca Định Công – B3 – Lô 18 thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng SPMGTW, ĐH Ngoại ngữ. Chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ. Quy mô các lớp phù hợp, tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay khi cần.Đặc biệt tại Mầm non sơn ca Định Công – B3 – Lô 18 các bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ (Áp dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên). Điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

10. Trường mầm non Thảo Nguyên – KĐTM Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 800.000 đ – 1.000.000 đ
Địa chỉ: KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Thảo Nguyên – KĐTM Định Công thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Trường Thảo Nguyên với phương châm hoạt động là Cùng Chơi, Cùng Học và Cùng Phát Triển nên việc mỗi ngày các con đến trường sẽ là một ngày đầy niềm vui và bổ ích.

11. Trường Mầm non Happy Kids Garden – Định Công
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.700.000 đ
Địa chỉ: CT 36B Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Mầm non Happy Kids Garden – Định Công tọa lạc tại chung cư CT36 Định Công với diện tích gần 1000m2, các lớp học rộng rãi từ 60m2 đến gần 100m2 là không gian lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi, trải nghiệm. Các lớp học đều có cửa sổ lớn và ban công rộng rãi. Ngoài ra, nhà trường có sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, phòng tập Gym cho các bé thỏa sức vui chơi, vận động.

12. Trường mầm non tư thục Ban Mai – Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 700.000 đ – 1.000.000 đ
Địa chỉ: Số 47, Ngách 99/110/79 Định Công Hạ, Tổ 15, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Mầm non Ban Mai – Định Công được thành lập từ tháng 5 năm 2011 và đi vào hoạt động với diện tích gồm 400m2 được chia làm 3 tầng hiện đại, điều hoà 2 chiều, hệ thống camera … theo quy mô độc lập thiết kế phù hợp với đặc thù chuyên chăm sóc giáo dục trẻ mầm non riêng biệt không chung với hộ gia đình như các lớp tư thục khác vẫn sử dụng.

13. Mầm Non Hoa Mai – Định Công

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.800.000 đ – 2.000.000 đ
Địa chỉ: C7 Lô 10, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Mầm Non Hoa Mai áp dụng theo chương trình giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo tích hợp các phương pháp Giáo dục sớm được chuyển giao bản quyền của “Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK”. Chương trình “Giáo dục sớm” là sự kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến và hữu ích của thế giới hiện nay như:
– Phương pháp đa giác quan của tiến sĩ Robert Titzer (Mỹ)
– Phương pháp học tập chuyên sâu theo dự án, khám phá khoa học.
Phương pháp giáo dục này giúp trẻ được học một cách nhẹ nhàng hào hứng, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động và luôn được thực hành, trải nghiệm , khám phá thế giới xung quanh.

14. Trường mầm non Mickey House – Nguyễn Văn Trỗi

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.400.000 đ – 2.200.000 đ
Địa chỉ: Số nhà 11, ngõ 87, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

MICKEY HOUSE – Nguyễn Văn Trỗi với mục tiêu đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về Thể chất, Trí tuệ, Tình cảm và Thẩm mỹ cho bé, đồng thời giúp các bậc cha mẹ giảm bớt âu lo giữa công việc và chăm sóc – giáo dục con cái.Tại MICKEY HOUSE – Nguyễn Văn Trỗi, trẻ sẽ được tiếp cập với công nghệ giáo dục của tổ chức giáo dục mầm non Canada .Đó là sử dụng phương pháp giáo án ngược “ Đặt ra mục tiêu giảng dạy trước – thiết kế phương pháp giảng dạy sau ” và sơ đồ tư duy nhằm mạch lạc hoá các vấn đề cho các em dễ tiếp thu.

15. Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công – A1 Lô 20

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 0 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.000.000 đ – 2.300.000 đ
Địa chỉ: A1, Lô 20, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non Sơn Ca Định Công – A1 – Lô 20 thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng SPMGTW, ĐH Ngoại ngữ. Chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ. Quy mô các lớp phù hợp, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay khi cần. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

(Nguồn: Kiddi.vn)

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.


(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Vì sao giá nhà cao?

24/03/2023 252 lượt xem
Xem tiếp