Bán đất dự án Đại Kim Định Công thời điểm này – có nên hay không?

Thị trường bất động sản trong nước đang dần lấy lại sự sôi động sau một mùa Covid 19 ảm đạm. Các dự án đã bắt đầu khởi động trở lại, thị trường mua, bán cũng diễn ra sôi động hơn. Đồng thời, giá đất cũng bắt đầu có sự khởi sắc trở lại. Trước tình hình như vậy, nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn, có nên bán đất dự án Đại Kim Định Công thời điểm này không? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Có nên bán đất dự án Đại Kim Định Công thời điểm này không?

Cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng là dự án lớn, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản ngay từ những ngày đầu ra mắt. Để có thể quyết định có nên bán đất ở dự án thời điểm này hay không, hãy cùng tìm hiểu tiến độ của dự án này nhé.

Theo cập nhật mới nhất từ phía chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà, hiện nay, dự án đang tiến hành san lấp mặt bằng và thi công. Cụ thể, đến tháng 12 năm 2019, dự án đã cắm xong mốc giới đất. Và đến cuối tháng 5/2020, dự án đã được bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Sở dĩ có sự chậm trễ này là do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Sau khi dịch được khống chế, chính quyền 2 phường Đại Kim và Định Công đã kiểm tra và xác nhận các mốc địa giới đã cắm và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2020. Vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án.

Đường vành đai 2.5 đã thông xe một số đoạn

Đặc biệt, công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà cũng là đơn vị thi công đường vành đai 2.5. Hiện nay, đường đã giải phóng xong mặt bằng khu vực ngõ 192 đường Lê Trọng Tấn và thông xe từ Trần Điền tới cầu Định Công. Các phương tiện đã có thể di chuyển trên đoạn đường này.

Đường vành đai 2.5 được dự đoán là sẽ thông xe vào tháng 12/2020. Khi đó, việc di chuyển, xây dựng dự án sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, đường vành đai 2.5 cũng góp phần giúp dự án Đại Kim Định Công trở nên HOT hơn và di chuyển từ khu đô thị dễ dàng hơn.

Pháp lý và chủ đầu tư của dự án

Hiện nay, dự án đã được bàn giao lại cho chủ đầu tư tiến hành thi công theo bản vẽ. Chính vì thế, nhiều người băn khoăn không biết chủ đầu tư có uy tín không, thời gian thi công có chậm trễ, ảnh hưởng tới mức giá không? Để trả lời được những câu hỏi này và quyết định được có nên bán đất dự án Đại Kim Định Công không, hãy cùng tìm hiểu về pháp lý và chủ đầu tư dự án.

Dự án có pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín

Đánh giá pháp lý của dự án

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng được đánh giá cao về tính pháp lý. Dự án này có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng và đảm bảo minh bạch, chính xác. Cụ thể, tháng 11/2018, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 6446/QĐ-UBND. Đây là quyết định phê duyệt đồ án xây dựng khu đô thị Đại Kim Định Công, nằm trong khu vực đường vành đai 3, kết nối với đường vành đài 2.5.

Ngày 25/1/2020, sở quy hoạch Thành phố đã phối hợp với UBND quận Hoàng Mai và đơn vị chủ đầu tư công bố điều chỉnh quy hoạch. Theo đó, quyết định số 6446/QĐ – UBND ngày 25/1 đã điều chỉnh quy hoạch dự án từ 109 ha lên thành 135,8 ha. Như vậy, dự án Đại Kim Định Công mở rộng đã có diện tích lớn hơn ban đầu tới hơn 26 ha. Nhờ vậy, các tiện ích, khuôn viên cũng được mở rộng hơn.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư của dự án là công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các khu đô thị. Đặc biệt là các khu đô thị khu vực nội đô.

Đây là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như xây dựng các khu Dịch Vọng Hậu, Đại Kim, 79 Thanh Đàm… Tất cả các dự án đều được đánh giá cao về thiết kế, tiện ích và quy hoạch. Ngoài ra, công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà còn tham gia thực hiện nhiều dự án như khu nhà ở CBCS báo An Ninh Thủ Đô, dự án CT4 Mễ Trì… Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư.

Đây là dự án nổi tiếng, nằm ở khu đất “vàng” tại Hoàng Mai, Hà Nội

Có nên bán đất dự án Đại Kim Định Công thời điểm này không?

Với tiến độ của dự án và đơn vị chủ đầu tư như vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào triển vọng và tiềm năng phát triển của dự án. Đặc biệt là khi đường vành đai 2.5 được hoàn thiện và thông xe, chắc chắn dự án sẽ còn HOT và được ưa thích hơn nữa.

Hiện nay, quỹ đất trong nội đô đang dần khan hiếm. Sẽ rất khó để tìm được một dự án khu vực trung tâm nào có diện tích lớn như vậy. Đặc biệt, đây là dự án cuối cùng còn lại trong vành đai 3. Vì thế, khi covid – 19 qua đi, thị trường sôi động trở lại, chắc chắn, giá đất dự án sẽ còn tăng hơn nữa.

Thành phố Hà Nội đang có chủ trương hạn chế cấp phép cho các dự án xây dựng trong nội thành, nhằm đảm bảo mật độ cư dân thành phố. Vì thế, nguồn cung trên thị trường được đánh giá là sẽ khan hiếm hơn trong thời gian tới. Quý khách hàng sẽ khó có thể tìm được một dự án mới nào có diện tích, vị trí đẹp như dự án Đại Kim Định Công.

Hiện nay, khung giá đất mới đã được áp dụng. Theo đó, giai đoạn 2020 – 2024, giá đất sẽ tăng 20% so với giai đoạn năm 2015 – 2019. Giá đất này sẽ được áp dụng trên toàn quốc. Vì thế, chắc chắn giá đất sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Dự án có nhiều tiện ích và công trình công cộng đi kèm

Với dự án Đại Kim Định Công, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến việc bị chậm tiến độ hay thậm chí là bỏ hoang. Trong tương lai, khi tuyến đường vành đai 2.5 thông xe, dự án thành hình, chắc chắn đây sẽ là dự án “vàng” càng làng bất động sản thủ đô.

Từ tất cả yếu tố trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: có nên bán đất dự án Đại Kim Định Công thời điểm này hay không. Nếu không có vấn đề về tài chính hay không cần nhà ở quá gấp gáp, bạn không nên bán đất thời điểm này. Hãy chờ thêm một thời gian nữa, khi covid 19 đã qua đi và tất cả trở lại quỹ đạo, chắc chắn, dự án sẽ còn HOT và giá đất sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.


(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp