Cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng là dự án trọng điểm, được rất nhiều người quan tâm. Đây là dự án nằm tại khu đất “vàng”, giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Với tổng diện tích lên tới 109 ha, nằm gần hồ Định Công, dự án này được đánh giá là “nơi trú ẩn an toàn” cho những nhà đầu tư bất động sản. Vậy tiến độ dự án Đại Kim Định Công mở rộng hiện nay thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Tiến độ dự án Đại Kim Định Công mở rộng được nhiều người quan tâm

Cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng rộng tổng cộng 109ha, dài 2,06km, bao quanh hồ Định Công rộng 19ha. Đây là dự án đất nền được giới đầu tư đánh giá rất cao. Với số vốn lên tới 1800 tỷ đồng, dự án này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư chọn mua. Chính vì thế, tiến độ dự án Đại Kim Định Công mở rộng luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Tiến độ dự án Đại Kim Định Công

Năm 2019, dự án đã được nâng lên quy hoạch tổng thể thành 135ha thay vì 109ha như ban đầu. Và cho đến hết tháng 12 năm 2019, dự án đã chính thức cắm xong mốc giới đất. Đến ngày 17/4/2020, 2 phường Đại Kim và Định Công đã kiểm tra và xác nhận các mốc địa giới đã cắm.

Đến cuối tháng 5/2020, các cơ quan có thẩm quyền đã hợp bàn để chính thức bàn giao lại cho chủ đầu tư là công ty Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà. Sau khi tiếp nhận dự án, công ty sẽ tiến hành san lấp mặt bằng và tiến hành thi công theo bản vẽ đã định.

Dự án đã cắm xong mốc địa giới và tiến hành san lấp

Do sự xuất hiện của dịch Covid – 19, tiến độ dự án có phần chậm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau khi nhận đất và tiến hành san lấp, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ, thi công. Dự kiến, dự án vẫn sẽ được bàn giao đúng hạn vào tháng 12 năm 2021.

Tiến độ đường vành đai 2.5

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng nằm gần đường vành đai 2.5. Cụ thể, phía bắc của dự án tiếp giáp với đường vành đai 2.5. Vì thế, tiến độ của đoạn đường này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ của dự án. Đây là con đường nối từ Đầm Hồng tới đường Giải Phóng. Sau khi con đường này hoàn thành, việc di chuyển từ dự án Đại Kim Định Công mở rộng sẽ cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Hiện nay, đường vành đai 2.5 đã thông từ Trần Điền ra tới cầu Định Công. Trong đó, ngõ 192 đường Lê Trọng Tấn đã giải phóng mặt bằng xong và đang triển khai làm cống hộp. Từ ngõ 192 Lê Trọng Tấn, đoạn nối trực tiếp vào Đầm Hồng đã được lu nền và đổ base 1 bên đường.

Đường vành đai 2.5 đã thông xe đoạn từ ngõ 192 đường Lê Trọng Tấn tới cầu Định Công

Đường vành đai 2.5, đoạn từ ngõ 192 đường Lê Trọng Tấn ra tới cầu Định Công đã hoàn thành. Các phương tiện đã có thể đi lại hoàn toàn bình thường. Từ ngày tuyến đường hoàn thành, việc đi lại của người dân tại đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, việc ùn tắc đã được giảm tải và gần như không còn. Vì thế, sau này, khi dự án Đại Kim Định Công đi vào hoạt động, việc tắc đường được dự đoán là sẽ không xảy ra.

Việc tuyến đường vành đai 2.5 được hoàn thành cũng sẽ giúp việc vận chuyển thiết bị, thi công dự án thuận tiện và dễ dàng hơn. Dự kiến tuyến đường này sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2020. Lúc đó, dự án Đại Kim Định Công mở rộng sẽ HOT hơn nữa.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Đại Kim Định Công mở rộng?

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng tập trung vào đất nền, nhà liền kề và shophouse, đây là mô hình không quá phổ biến trong trung tâm thành phố Hà Nội. Không chỉ có tiện độ nhanh, ổn định, dự án Đại Kim Định Công mở rộng còn có nhiều ưu điểm nổi bật, khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua vào giai đoạn này.

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng có vị trí đẹp, trung tâm thành phố

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng có vị trí thuận lợi

Dự án này nằm giữa 2 phường Đại Kim và Định Công, thuộc về địa giới quận Hoàng Mai. Đây là một quận trung tâm thành phố, với tốc độ phát triển nhanh, nhiều bệnh viện, trường học và các tiện ích phục vụ cuộc sống.

Phía Bắc của dự án giáp với Đường Vành đai 2.5, phía Nam và phía Đông giáp sông Lừ, qua đó giúp dự án luôn thoáng và mát ngay cả trong mùa hè. Phía Tây của dự án còn giáp với Sông Tô Lịch và thông Thượng. Với vị trí thuận lợi, giáp ranh nhiều tuyến đường lớn, việc di chuyển khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng sẽ cực kỳ đơn giản.

Giá đất của dự án sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới

Hiện nay, dự án đã cắm xong cột mốc địa giới, với tổng diện tích 135ha. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án. Hiện thành phố Hà Nội đang chuẩn bị công tác cưỡng chế thúc đẩy tiến độ dự án. Khi các công trình, tiện ích được xây dựng, giá đất của dự án sẽ còn tăng nhanh hơn nữa.

Khung giá đất mới, áp dụng cho giai đoạn từ năm 2020 – 2024 đã được áp dụng. Theo đó, giá đất của giai đoạn này tăng 20% so với năm 2015 – 2019. Việc áp dụng giá đất này trên toàn quốc sẽ ảnh hưởng tới thị trường bất động sản, khiến giá đất tăng cao hơn.

Giá đất của dự án sẽ còn tăng mạnh trong tương lai

Đồng thời, thành phố Hà Nội cũng có chủ trương hạn chế cấp phép cho các dự án bất động sản trong nội thành, nhằm đảm bảo quy hoạch và mật độ dân cư của thành phố. Khi đó, nguồn cung trên thị trường sẽ hẹp dần, giá đất sẽ cao hơn. Và các dự án ở trung tâm như dự án Đại Kim Định Công mở rộng sẽ VIP và cực HOT trong thời gian tới.

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng an toàn, minh bạch

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng là dự án có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Dự án này được ký lần đầu vào năm 2014 và đến nay, dự án đường vành đai 2.5 đã hoàn thành được 75% theo đúng tiến độ, dự kiến cuối năm 2020 sẽ chính thức thông xe. Các nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy phép của dự án. Vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dự án này.

Tiến độ dự án Đại Kim Định Công mở rộng đang được đẩy nhanh để đảm bảo bàn giao đúng hạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình thi công và tiến độ của dự án này. Trong tương lai, khi đường vành đai 2.5 được hoàn thành, thông ra đường Giải Phóng, chắc chắn giá đất tại đây sẽ còn tăng nhanh hơn nữa. Khu vực này sẽ thay đổi từng ngày, từng giờ. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một dự án nào ở trung tâm Hà Nội với mức giá hợp lý đến vậy. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để đầu tư và thu lời nhé.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.


(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp